ทำไมต้องสมัครผ่าน Hands On

Show your friends! Gb Read this in English
การตัดสินใจไปศึกษาต่อต่างประเทศเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ เราเข้าใจในจุดนี้เพราะคุณต้องใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคำนึงถึงสิ่งที่คุณจะได้รับกลับมา คุณมีทางเลือกหลายทางทั้งมหาวิทยาลัยและวิชาเรียนและคุณคงไม่อยากจ่ายเงินออกไปโดยไม่ได้รับสิ่งที่ต้องการ
Hands On เชี่ยวชาญด้านช่วยเหลือนักเรียนประเมินทางเลือกในการศึกษา การสมัคร และติดต่อกับมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน เมื่อขั้นตอนการสมัครเสร็จสมบูรณ์เรายังคงช่วยเหลือในการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปศึกษาต่อสหราชอาณาจักร
บริษัท Hands On มีเจ้าหน้าที่ที่เคยทำงานในแผนกรับนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร 3 คนและ counselors ทุกคนเรียนจบมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ฉะนั้นจึงสามารถถ่ายทอดประสบการณ์จริงที่เป็นประโยชน์กับคุณ รวมทั้งเรามีพนักงานที่จบหลักสูตร British Council training course สำหรับตัวแทน และในจำนวนนั้นมี 3 คนสอบได้ Distinctions ในทุกๆ ปีเราช่วยนักเรียนไทยสมัครเรียนมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่เราเป็นตัวแทนมาแล้วมากกว่า 1,000 คน
หากคุณสมัครผ่านเราคุณสามารถเข้าระบบออนไลน์เพื่อตรวจสอบขั้นตอนการสมัครของคุณ เมื่อเราได้ข่าวเราจะรีบติดต่อกลับไปหาคุณทันที คุณสามารถล็อกอินเข้าระบบในหน้าเว็บไซต์เพื่อติดตามความคืบหน้า ดูสรุปผลของการสมัคร และเพิ่มชื่อเข้าไปในรายชื่อผู้รับจดหมายจากมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน
เหตุผลที่ควรสมัครผ่าน Hands On:
·           พนักงานชาวต่างชาติของเรามีประสบการณ์ทำงานในมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน
·           counsellors ทุกคนเคยศึกษาในสหราชอาณาจักร
·           เราประสานงานกับทางมหาวิทยาลัยทุกวัน ติดตามใบสมัครของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น
·           เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมาเยือนบริษัทเราเป็นประจำ เรามีการจัดกิจกรรมซึ่งถือเป็นกิจกรรมของมหาวิทยาลัยสหราชอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ หลังงาน ‘Education UK’ ของ British Council
·           ช่วยเหลือการสมัครหลักสูตร Pre-sessional และการตอบรับ offers
·           แนะแนวการยื่นขอวีซ่าและช่วยเหลือในการติดต่อกับมหาวิทยาลัยหรือหาที่พัก
·           ดูใบสมัครและรายละเอียดของคุณในระบบออนไลน์ของเราได้
·           จดหมายข่าวรายเดือน บล็อก และจัดเวิร์คช็อปที่บริษัทอยู่เป็นประจำ
·           มีเจ้าของภาษาช่วยตรวจทาน Statement of Purpose (SoP)
·           จัดสัมมนา Pre-departure briefings โดยเจ้าหน้าที่และศิษย์เก่าของเราเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบินไปเรียนต่อและยังได้พบนักเรียนคนอื่นๆ ที่จะบินไปเรียนปีเดียวกับคุณ
·           บริการด้วยใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา เรายินดีช่วยเหลือคุณด้วยใจ เข้ามาปรึกษาเราได้ที่ สำนักงาน ถ.สีลม หรือกรอกแบบฟอร์ม จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาคุณและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา
หากคุณยังไม่ได้พูดคุยกับเรา แวะมาที่ สำนักงาน เพื่อพูดคุยกับพี่ๆ counsellors หรือโทร 02 635 5230 อีเมล info@hands-on.co.th
Show your friends!

Replies

There aren't any comments yet

Stay Connected to Hands On

Connect-facebook Connect-twitter Connect-instagram
Connect-line